Diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời sau 7 năm chiến đấu với bệnh ung thư máu. Vợ của Huỳnh Nhật Hoa hưởng thọ 60 tuổi.

Ngày 27/5, tờ Appledaily đưa tin Lương Khiết Hoa - vợ của Huỳnh Nhật Hoa - qua đời ở tuổi 60. Nữ diễn viên mắc ung thư máu từ năm 2013 và luôn chiến đấu với bệnh tật bằng tinh thần lạc quan, kiên cường suốt 7 năm qua. Trong thời gian đó, Huỳnh Nhật Hoa cũng luôn ở bên chăm sóc, yêu thương vợ.

Lương Khiết Hoa sinh năm 1960, chính thức gia nhập ngành giải trí năm 1979. Trong sự nghiệp phim ảnh, nữ diễn viên đã có nhiều vai diễn ghi được dấu ấn, chẳng hạn trong Võng trung nhân, Bến Thượng Hải, Lộc Đỉnh Ký... Lương Khiết Hoa thường đóng những vai có tính cách mạnh mẽ, ngang bướng.

Vo Huynh Nhat Hoa qua doi hinh anh 1 1_uwdy.jpg
Huỳnh Nhật Hoa luôn ở bên động viên bà xã chiến đấu với bệnh tật.

Huỳnh Nhật Hoa kém bà xã một tuổi. Anh là tài tử đình đám của Hong Kong vào thập niên 1980 và 1990 bên cạnh Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp. Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng như Anh hùng xạ điêu, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộTuyết sơn phi hồ, Hình cảnh...

Năm 1988, Lương Khiết Hoa kết hôn với Huỳnh Nhật Hoa sau 6 năm hẹn hò. Vợ chồng cô có một con gái là Huỳnh Chỉ Tình. Năm 1992, nữ diễn viên chính thức giải nghệ để chuyển sang bán bảo hiểm.

Giữa năm 2019, tờ QQ cho hay Huỳnh Nhật Hoa rơi vào cảnh sống khó khăn vì phải bán nhiều tài sản để chạy chữa cho vợ. "Tiền bạc không còn quan trọng, vợ tôi mới là tất cả. Những gì tôi phải làm là tìm mọi cách để có tiền chữa chạy cho vợ”, Huỳnh Nhật Hoa khi đó trải lòng.

Trước khi qua đời, Lương Khiết Hoa cũng chia sẻ cô may mắn có chồng bên cạnh làm chỗ dựa tinh thần trong giai đoạn khó khăn nhất.

Theo zing.vn

Xem tiếp :