Huỳnh Hồng Loan, cô diễn viên sở hữu nhan sắc đậm nét Á Đông, giương mặt bầu bĩnh phúc hậu, hiện đang là gương mặt giờ vàng trên sóng VTV, nhưng ít ai biết tuổi thơ của người đẹp Bình Dương gắn liền với thúng hột vịt lộn nuôi sống cả gia đình 5 miệng ăn của mình.


"Cúc tiệm ăn dì ghẻ"
sinh ra trong một gia đình có ba chị em, từ nhỏ cô đã theo mẹ bán quán lề đường, cô bán hột vịt lộn, và được gắn cho cái biệt danh "Công Chúa Hột Vịt Lộn", từ lúc đó nhiều các bạn trai trong trường đến ăn và mỗi lần ghé là cả chục người chỉ để xem mặt công chúa vịt lộn, rồi năm vừa vào trường cấp ba cả nhóm nữ sinh cũng kéo xuống lớp để nhìn mặt xem Hồng Loan là ai mà đám con trai hay đi tìm để xem mặt.


Năm cô đậu vào trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật cũng là lúc mọi thứ thay đổi và cô chạm đến ước mơ của mình là trở thành "Diễn Viên". Nhưng ở những năm đầu đi học đó, những lúc về quê cô vẫn bị bạn bè dè bỉu và khinh khi khi gia đình cô không giàu có và cho rằng cô cũng chỉ học được một thời gian rồi phải bỏ nghề mà thôi.


Thế nhưng với quyết tâm và lòng đam mê nghệ thuật, Huỳnh Hồng Loan đã vượt qua mọi rào cản, để tốt nghiệp bằng loại ưu khoa diễn viên và bước chân vào showbiz bằng một vai diễn lớn với dàn diễn viên tên tuổi trong bộ phim đầu tay "Gia Đình Ngũ Quả".


Trong suốt quá trình đi học, Loan đã đi làm thêm để có tiền đóng học phí và mua quần áo cũng như đồ trang điểm để phục vụ cho các vai diễn của mình, với cô niềm tự hào lớn nhất là việc cô tự lập từ nhỏ, Cô chưa bao giờ thấy xấu hổ việc mình bán hột vịt lộn, cũng như chưa một lần thấy tuổi thân khi bị bạn bè xem thường, từ nhỏ cô luôn xem đó là niềm tự hào là động lực mạnh mẽ giúp cô thành công và có định hướng rõ ràng cho tương lai của bản thân.


Từ một cô bé bán hột vịt lộn, giờ đây Hồng Loan đã trở thành Nàng Thơ của nhiều Đạo Diễn và nhà thiết kế nổi tiếng như mới đây nhất trong BST của NTK Đào Minh Nhật, Huỳnh Hồng Loan còn là cái tên sáng với nhiều vai diễn ấn tượng ghi tên mình trong hàng loạt bộ phim Điện Ảnh và truyền hình hot như: Con Gái Chị Hằng, Hạ Cuối tình đầu, Sứ Mệnh trái tim, Tình Khúc Bạch Dương, Tiệm ăn Dì Ghẻ, Phụ Huynh tuổi 18...


Tuổi 25 Huỳnh Hồng Loan xây dựng cho mình một hình ảnh trưởng thành, đầy nữ tính, cô luôn biết cách chọn trang phục giúp tôn dáng và vẻ đẹp Ngọc Nữ của mình. Kế hoạch cho năm 2020 Cô sẽ tham gia hai bộ phim cho hai miền Nam Bắc, và một phim điện ảnh.


Về kinh doanh cô tiếp tục với nhà hàng và bất động sản, để có thêm nguồn kinh tế vững mạnh giúp cô vững lòng dành trọn đam mê cống hiến cho nghệ thuật diễn xuất. Xuân 2020 Huỳnh Hồng Loan sẽ gần khán giả của mình hơn qua vai diễn "Quỷ Hà" trong vở kịch tết Giao Kèo Sống Thật tại sân khấu kịch nói 5B nên Tết 2020 sẽ là cái tết khác biệt nhất đối với Loan.


Hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống độc lập, độc thân và là trụ cột trong gia đình.

Duy England
Dress: Đào Minh Nhật
Photo: Khánh Ngọc
Stylist by STYLEREPUBLIK STYLING AGENCY

Xem tiếp :