Vài ngày sau khi nghệ sĩ Chánh Tín qua đời, con gái ông có chia sẻ gây xúc động. "Có duyên làm cha con kiếp này là một trải nghiệm đắt giá nhất", cô viết.

Trên trang cá nhân, con gái nam diễn viên quá cố Chánh Tín có những chia sẻ gây xúc động về cha. Cô viết: “4 ngày như một giấc mộng. Con không dám khóc, không dám đau lòng cũng không được gục ngã vì má. Cho đến khi Thức về con mới được sống thật với cảm xúc của mình ba ơi. Giấc mộng thiên thu không bao giờ tỉnh lại. Hy vọng linh hồn chọn lựa ba ở kiếp này còn nhớ đến con”.

Con gai co nghe si Chanh Tin: 'Cha ra di nhu vay la giai thoat' hinh anh 1 bvc.jpg
Con gái và vợ nghệ sĩ Chánh Tín trong lễ tang.

“Ba và con rồi sẽ gặp lại nhau ở nhiều kiếp khác nữa. Con vĩnh viễn vẫn thương ba dù ở bất kỳ thân phận nào. Có duyên làm cha con kiếp này là một trải nghiệm đắt giá nhất con từng gặp. Xin lỗi vì con đã không làm một người con tốt nhất có thể... con biết ba cảm thấy thế nào. Mọi sự chưa trọn vẹn, dang dở kiếp này của ba con sẽ thay ba hoàn thành. Con muốn cho ba biết cuộc sống này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Con muốn ba biết không nhất thiết phải sống theo một cách nhiều hoài niệm, đau khổ và cô đơn vậy”, cô xúc động viết.

Con gái nghệ sĩ Chánh Tín nhắn nhủ đến đấng sinh thành: “Con muốn ba nhìn thấy con hạnh phúc. Cuối cùng ba cũng mất đi như ông, không muộn phiền. Ngày nhận tin ba ra đi ý nghĩ đầu tiên con cảm nhận là nhẹ nhàng. Làm người khổ sở như vậy ra đi là một giải thoát”.

Con gai co nghe si Chanh Tin: 'Cha ra di nhu vay la giai thoat' hinh anh 2 chanhtin.jpg
Hình ảnh nghệ sĩ Chánh Tín thời còn trẻ.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng ở quận 7 (TP.HCM) vào ngày 4/1. Nhiều đồng nghiệp, đàn em như Thương Tín, Thành Lộc, Trịnh Kim Chi, Thanh Thúy, Quý Bình… đến tiễn đưa nam diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chia sẻ về người đồng nghiệp thân thiết, nghệ sĩ Thương Tín tâm sự: “Anh Tín là người có tài năng diễn xuất hơn người, khó ai thay thế được. Trước đó, anh theo học tại Đại học Luật, không trải qua đào tạo bài bản tại trường Điện ảnh. Nhưng khả năng nhớ thoại, lột tả tâm lý nhân vật của anh khiến đàn em ngưỡng mộ. Chúng tôi tên giống nhau nên thường được khán giả so sánh. Tuy nhiên, về phong cách sống và diễn xuất, cả hai khác nhau hoàn toàn. Nếu anh Tín đào hoa, thì tôi lại phong trần, bụi bặm”.

Theo zing.vn

Xem tiếp :