Sống ở hai châu lục, chênh nhau 7 tuổi và không có bất kỳ quan hệ họ hàng nào với nhau, Bianca và Lana vẫn thường bị nhầm là chị em song sinh.

Bianca Mihai (18 tuổi) đang sống tại thành phố Buzau, Romania đã nghe một người bạn kể về người mẫu Palestine - Syria Lana Al Beik (25 tuổi) có ngoại hình giống hệt cô.

Nữ ca sĩ 18 tuổi đã không tin cho đến khi xem loạt ảnh chụp Lana. Cô phải thừa nhận rằng ngay chính mình cũng phải bất ngờ vì gương mặt của cả hai giống nhau một cách kỳ lạ.

cap song trung anh 1
Bianca Mihai (bên phải) và Lana Al Beik có gương mặt giống nhau dù không có quan hệ họ hàng, huyết thống.

Cha mẹ Bianca thậm chí còn không thể phân biệt được đâu là con gái đâu là người mẫu ngoại quốc khi nhìn hình ảnh. "Bà tôi còn hỏi tôi đã chụp những bức ảnh đó ở đâu khi lần đầu nhìn hình của Lana", nữ ca sĩ kể.

Cũng bằng một cách tình cờ tương tự, Lana Al Beik, đang sống tại UAE, đã phát hiện ra song trùng của mình nhờ mạng xã hội.

"Một hôm, sau khi lướt Instagram, mẹ tôi đã hỏi tôi về một đoạn video trong đó một cô gái có ngoại hình giống hệt tôi hát. Mẹ tôi còn nhầm tưởng đó chính là tôi", Lana kể.

cap song trung anh 2
Bianca Mihai vượt 3.400 km để đến Dubai gặp Lana.

Sau khi tìm hiểu và liên hệ với nhau, Bianca và Lana, hai cô gái đang sống ở hai châu lục khác nhau, đã quyết định gặp nhau tại Dubai. Bianca đã đi 3.400 km để có thể tận mắt nhìn Lana, cô gái không có bất kỳ họ hàng huyết thống nào với Bianca nhưng lại giống 10X như đúc.

"Đó thực sự là một điều kỳ diệu", Bianca mô tả lại khoảnh khắc đầu tiên cô nhìn thấy Lana.

Cặp song trùng đã gặp nhau trên bãi biển và cùng chụp hình kỷ niệm. Nhiều tấm ảnh được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân. Bạn bè, dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên khi hai người có gương mặt như chị em song sinh.

Lana nói rằng cô và Bianca đều cảm thấy vui vẻ khi gặp và trò chuyện với nhau. Người mẫu 9X cho biết lần tới cô sẽ bay đến Romania để thăm gia đình Bianca.

Theo zing.vn

Xem tiếp :