Meghan Murdoch, một cô gái người Anh, thà dậy sớm từ trước bình minh để trang điểm kỹ càng còn hơn ngủ nướng và lộ gương mặt không phấn son khi ra ngoài.

Kể từ khi mới 10 tuổi, Meghan Murdoch bắt đầu tiết kiệm tiền để có thể đi sửa mũi. Sau 8 năm, cô dành dụm được 2.700 USD từ việc đi làm thêm và tiền tiêu vặt, cộng thêm 2.700 USD bố mẹ cho vay để được phẫu thuật thẩm mỹ và tiêm filler môi.

“Tôi luôn ghét cái mũi của mình. Nó quá to. Bố mẹ tôi không ủng hộ mong muốn làm đẹp của tôi. Họ nghĩ rằng đó chỉ là sở thích nhất thời ở tuổi dậy thì mà thôi. Nhưng cuối cùng bố mẹ tôi cũng chấp thuận”, cô gái đến từ Hampshire (Anh) cho biết.

co gai nghien makeup anh 1
Meghan rất thích phong cách trang điểm đậm, nổi bật. Ảnh: Meghan Murdoch.

Mặc dù đã phẫu thuật thẩm mỹ, Meghan vẫn chưa thực sự tự tin. Cô luôn thức dậy từ 4h30 sáng chỉ để trang điểm. Cô thừa nhận chưa bao giờ để bất kỳ ai thấy mặt mộc của mình, dù là bạn trai, người thân trong gia đình hay những nhân viên giao báo, đưa thư đi làm từ sáng sớm.

Bạn trai 4 năm của cô, Sam Hoyle chưa bao giờ thấy người yêu ở tình trạng chưa trang điểm.

Hàng đêm, cô sẽ đợi Sam ngủ say mới dám tẩy trang, và đảm bảo makeup kỹ càng trước khi bạn trai thức dậy vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, giờ đây cô đã thoải mái hơn một chút khi để Sam thấy mặt mộc.

Ngay cả khi nước Anh thực hiện cách ly tại nhà, Meghan vẫn tuân theo chu trình makeup kéo dài 2 tiếng hàng ngày mà không bỏ sót bước nào, từ việc thoa kem lót, kem nền, tạo khối cho đến kẻ mắt, gắn mi giả.

“Việc trang điểm rất quan trọng đối với tôi. Đôi lúc tôi cũng muốn ngủ thêm vào buổi sáng nhưng tôi vẫn không bỏ qua công đoạn làm đẹp đó. Từ thời bé, tôi đã đam mê makeup với chiếc mascara và thỏi son của mẹ”, cô nói.

Meghan luôn đảm bảo cô luôn lộng lẫy, dù là đi dạo trong công viên hay gọi điện video qua Zoom với bạn bè. Hồi còn đi học, cô liên tục bị giáo viên nhắc nhở vì trang điểm đậm, đồng nghĩa với việc vi phạm nội quy nhà trường.

“Tôi thích như vậy. Tôi nghĩ rằng bản thân sẽ tự tin, xinh đẹp hơn. Có lẽ sẽ chẳng bao giờ mọi người thấy tôi trong tình trạng mặt không phấn son. Tôi thậm chí sẽ không mở cửa cho ai vào nhà nếu chưa makeup”, cô nói.

Meghan cũng cho biết, trang điểm không chỉ là phương thức làm đẹp mà còn là loại dưỡng chất tinh thần vô cùng quan trọng với cô.

“Không ai dám bảo tôi là một người hời hợt sau khi chứng kiến tôi chăm sóc nhan sắc hàng ngày. Hơn nữa, những người thân quen với tôi đều hiểu rằng tôi còn nhiều phẩm chất khác ngoài sở thích makeup ra”, Meghan chia sẻ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :