Những lời miệt thị ác ý khiến cậu bé 16 tuổi suy nghĩ tiêu cực và tìm đến cái chết, để lại bức thư tuyệt mệnh đau lòng.

Theo India Times, thi thể một cậu bé 16 tuổi được tìm thấy treo trong ngôi nhà thuộc thành phố Bareilly, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cậu bé được cho rằng đã liên tục phải chống lại những lời nhận xét tàn nhẫn nhắm vào mình.

Trong bức thư tuyệt mệnh để lại, cậu cho biết lý do kết thúc cuộc đời là vì bản thân cảm thấy xấu hổ khi bạn cùng lớp luôn chế giễu ngoại hình và gọi cậu là "người chuyển giới".

Cậu bé cũng để lại lời nhắn cuối cùng cho gia đình: "Bố ơi, con xin lỗi vì không thể là một đứa con ngoan. Con không thể giống như bố. Con có những nét giống con gái và thậm chí khuôn mặt của con cũng vậy. Mọi người luôn chế nhạo con. Ngay cả con cũng bắt đầu cảm thấy rằng con là một "kinnar" (người chuyển giới). Sự hiện diện của con sẽ làm bố thấy xấu hổ và đó là lý do tại sao con phải tìm đến cái chết".

Cậu bé viết thêm trong lá thư tuyệt mệnh của mình: "Bố hãy chúc phúc cho con rằng nếu được sinh ra lần nữa, con sẽ là con gái. Nếu bố mẹ sinh ra một đứa con gái thì bố hãy tin là con đã trở về".

Người em trai của cậu bé quá cố nói: "Một ngày trước khi qua đời, anh tôi đã nói thậm chí một diễn viên như SuShant Singh đã tìm đến cái chết, thì anh ấy cũng có thể làm điều đó".

Các báo cáo cho rằng nạn nhân đã tự tử khi bố đi chợ và cậu em trai đang học ở một phòng khác.

cau be tu tu vi bi bat nat anh 1
Cậu bé tự tử do phải chịu quá nhiều lời đả kích miệt thị về ngoại hình. Ảnh minh họa: HT

Mẹ của cậu bé qua đời 4 năm trước. Còn bố quản lý cửa hàng điện thoại di động ở thị xã Champawat, bang Uttarakhand. Từ khi có lệnh phong tỏa, ông đã về sống với hai con trai ở thành phố Bareilly.

Cậu bé quá cố rất thân với em trai của mình. Cậu thích nấu nướng. Người bố chia sẻ rằng cậu thường trang điểm và từng nhảy những điệu nhảy như phụ nữ.

Bố cậu bé nói thêm: "Con trai tôi bình thường, nhưng một vài người, bao gồm cả những người thân thiết, đã hiểu lầm thằng bé và thường chế giễu nó".

Ông Ravindra Kumar, Giám đốc Cảnh sát thành phố Bareilly, cho biết: "Báo cáo khám nghiệm tử thi xác nhận cậu bé đã tự tử. Chúng tôi cũng đã tìm thấy lá thư tuyệt mệnh để lại. Gia đình không có bất kỳ khiếu nại hay kiện tụng nào".

Thi thể cậu bé xấu số đã được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :