Minh tinh Hollywood diện trang phục đơn giản, cùng con gái Vivienne đi mua sắm sau thời gian dài cách ly tại nhà.
angelina jolie va brad pitt anh 1

Hôm 1/7 (giờ địa phương), Angelina Jolie và con gái Vivienne được nhìn thấy đi mua sắm ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Tờ The Sun cho hay đây là lần đầu tiên minh tinh rời khỏi nhà kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh.

angelina jolie va brad pitt anh 2

Diễn viên Maleficent diện váy hoa đơn giản, mang khẩu trang và bao tay để bảo đảm an toàn. Thời gian qua, cô chăm sóc các con và làm việc online. Trên The New York Times, Jolie viết nhiều bài xã luận bàn về các vấn đề xã hội. Ngoài ra, cô còn quyên góp 1 triệu USD giúp trẻ em có bữa ăn đầy đủ trong mùa dịch và 200.000 USD cho quỹ bảo vệ pháp lý NAACP, nhằm ủng hộ cuộc đấu tranh chống nạn phân biệt chủng tộc.

angelina jolie va brad pitt anh 3

Angelina Jolie tiết lộ 6 con rất thích nuôi thú cưng, đặc biệt là Vivienne. Lần này hai mẹ con cô đã ghé qua một cửa hàng mua thức ăn cho thằn lằn, chó và thỏ.

angelina jolie va brad pitt anh 4

Vivienne năm nay 12 tuổi, được khen xinh xắn khi thừa hưởng nét đẹp của cha lẫn mẹ. Cô bé có sở thích mặc áo phông và quần jeans giống anh trai Knox. Theo tiết lộ, trong thời gian giãn cách xã hội, Vivienne học thêm tiếng Ả Rập và rất vui vì sắp tới được đến trường, thay vì học ở nhà như trước.

angelina jolie va brad pitt anh 5

Dù ăn mặc tối giản nhưng thần thái của Angelina Jolie không lẫn đi đâu được. Trả lời Harper's Bazaar, cô nói đang dồn hết năng lượng vào 6 con khi hôn nhân đổ vỡ. Sao Maleficent đã làm việc rất chăm chỉ và luôn động viên để các con không lo lắng, bỡ ngỡ trước lúc trở lại nhịp sống bình thường.

angelina jolie va brad pitt anh 8

Mới đây, Daily Mail tiết lộ Brad Pitt đã rời khỏi nhà vợ cũ ở Los Angeles bằng chiếc môtô phân khối lớn. Tuy nhiên, theo nguồn tin của ET, cặp sao Ông bà Smith đã gặp nhau nhiều lần thời gian này nhưng cơ hội họ tái hợp rất thấp. "Họ đã đấu tranh để có thể giải quyết được chuyện cùng nhau nuôi dạy con cái. Cả hai không có kế hoạch làm lành hay liên lạc với nhau. Sợi dây liên kết duy nhất là chăm lo cho tương lai các con", người này nói.

Theo zing.vn

Xem tiếp :