Nguyễn Đăng Minh Thục, Sarah McDaniel và Mina Winkel đều gây chú ý trên mạng xã hội khi có đôi mắt 2 màu đặc biệt, cuốn hút.
mat 2 mau anh 1
Nguyễn Đăng Minh Thục (sinh năm 2002) khiến nhiều người nhầm tưởng là con lai khi sở hữu đôi mắt đặc biệt, một bên màu xanh, mắt còn lại màu nâu. Trong gia đình, cô là người duy nhất có màu mắt lạ. "Mắt Thục sinh ra đã thế, ngoài màu sắc khác nhau, thị lực của em ấy vẫn bình thường. Ban đầu, gia đình sợ màu mắt Thục như vậy có thể gây ảnh hưởng nên đưa em ấy đi khám nhưng may mắn là mọi thứ đều bình thường. Mắt màu xanh thậm chí còn 'tinh' hơn bên còn lại", Đăng Khương - anh trai Minh Thục - nói với Zing. Ảnh: NVCC.
mat 2 mau anh 4
Người mẫu Sarah McDaniel (đến từ California, Mỹ) là hot girl nổi tiếng mạng xã hội khi sở hữu đôi mắt 2 màu hiếm có. Cô có mắt phải màu xanh dương và mắt trái màu nâu vàng. Mắt của Sarah thuộc loại loạn sắc tố mống mắt toàn phần (tên khoa học là Heterochromia iridium) vì hai màu mắt hoàn toàn khác biệt. Ảnh: @krotchy.
mat 2 mau anh 7
Với đôi mắt đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, Sarah trở thành nàng thơ của nhiều nhiếp ảnh gia và họa sĩ. Người đẹp sinh năm 1995 hiện thu hút hơn 1,5 triệu người theo dõi tại trang Instagram cá nhân. Ảnh: @krotchy.
mat 2 mau anh 8
Mina Winkel (28 tuổi, đến từ Brazil) cũng là người đẹp thu hút sự chú ý khi sở hữu đôi mắt một bên màu nâu, bên còn lại màu xanh. Đôi mắt đặc biệt của cô gây ấn tượng với người đối diện. Ảnh: @minawinkel.

Theo zing.vn

Xem tiếp :